|
Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Quận (31/5/1961 - 31/5/2021) và thành lập Đảng Bộ Quận Ba Đình (9/6/1961 - 9/6/2021).

Phường Ngọc Khánh: tiếp tục đẩy mạnh khảo sát, lấy ý kiến về thủ tục hành chính

content:

Trong những năm qua công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) đã đạt được những kết quả tương đối toàn diện và tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, trước yêu cầu đổi mới, phát triển hiện nay công tác cải cách TTHC còn tồn tại, hạn chế, bất cập. Cơ chế một cửa chưa thông suốt giữa các cơ quan, gây chậm trễ trong việc thực hiện TTHC cho tổ chức, cá nhân đến thực hiện dịch vụ công, còn có tình trạng cán bộ công chức gây phiền hà, tiêu cực trong quan hệ giải quyết công việc đối với các tổ chức và công dân.

Ảnh minh họa tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả (Bộ phận Một cửa) phường Ngọc Khánh

Những tồn tại trong nền hành chính có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế, xã hội của phường Ngọc Khánh nói riêng, cũng như quận Ba Đình nói chung.

Với mục đích và ý nghĩa trên, thực hiện chỉ đạo của UBND quận Ba Đình, UBND phường Ngọc Khánh đã nghiêm túc tổ chức khảo sát, lấy ý kiến về TTHC được tiến hành bằng cách phát phiếu trực tiếp cho cá nhân, tổ chức khi có liên hệ trực tiếp với cơ quan hành chính nhà nước để thực hiện giải quyết TTHC.

Phát phiếu sảo sát lấy ý kiến người dân đến làm việc tại Bộ phận Một cửa phường Ngọc Khánh

Xin ý kiến khảo sát của người dân về thủ tục hành chính

UBND phường Ngọc Khánh hoan nghênh các cá nhân, tổ chức cung cấp thông tin khảo sát, lấy ý kiến về các TTHC liên quan đến hoạt động kinh doanh, đời sống của nhân dân với mục tiêu nâng cao chất lượng các quy định hành chính và bảo đảm tính nghiêm minh trong việc thực hiện TTHC tại cơ quan hành chính phường Ngọc Khánh.

Các ý kiến đóng góp sẽ được tổng hợp, đánh giá đầy đủ, qua đó định hướng các giải pháp cải thiện chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công và nâng cao hiệu quả công tác cải cách TTHC./.

Bùi Ngoan

content: