|
Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Quận (31/5/1961 - 31/5/2021) và thành lập Đảng Bộ Quận Ba Đình (9/6/1961 - 9/6/2021).

Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường Ngọc Khánh đối thoại với Hội liên hiệp Phụ nữ phường

content:

Sáng ngày 11/9/2024, phường Ngọc Khánh tổ chức đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Hội liên hiệp Phụ nữ phường chủ đề: thúc đẩy bình đẳng giới và phát huy vai trò của phụ nữ trong thực hiện các chỉ tiêu kinh tế- chính trị- xã hội trên địa bàn phường.

Toàn cảnh Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vượng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Ông Viên Hải Tuệ - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường, Trưởng ngành đoàn thể, các thành viên trong Ban thường vụ Hội liên hiệp Phụ nữ, Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố và đông đảo hội viên của Hội liên hiệp Phụ nữ phường Ngọc Khánh.

Với mục đích nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho nhân dân dặc biệt về các chính sách bình đẳng giới; Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến phản ánh, kiến nghị của nhân dân, kịp thời phát hiện những vướng mắc, phát sinh để giải quyết và nghiên cứu đề xuất, bổ sung, điều chỉnh các chủ trương, chính sách, quy định phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương; Tạo điều kiện để nhân dân phát huy vai trò giám sát, kiểm tra đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền trong việc thực hiện bình đẳng giới đồng thời phát huy vai trò của phụ nữ và tổ chức Hội liên hiệp Phụ nữ trong thực hiện các chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội- An ninh – Chính trị của phường; qua đó tham gia có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, Hội nghị được chuẩn bị chu đáo và diễn ra nghiêm túc, chất lượng.

Hội nghị đã nghe UBND phường báo cáo kết quả thực hiện bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn phường, nhận được 05 ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ xoay quanh các vấn đề bình đẳng giới và vai trò của phụ nữ trong thực hiện các chỉ tiêu kinh tế- chính trị- xã hội trên địa bàn phường. Trong đó nổi bật lên ý kiến mang tính thời sự về sự quan tâm của Đản ủy đối với cán bộ nữ trong quy hoạch thời điểm Đại hội Đảng lần thứ 14, nhiệm kỳ 2025-2030 sắp diễn ra, các chỉ tiêu nhiệm kỳ liên quan đến thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới ….

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trả lời các ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhận được 04 trao đổi lại trong quá trình đối thoại.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bà Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ phường Ngọc Khánh phát biểu tại hội nghị.

Bà Nguyễn Thị Vượng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đối thoại tại Hội nghị.

Bà Nguyễn Thị Vượng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đối thoại với cán bộ, hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ phường tại Hội nghị.

Ông Viên Hải Tuệ - Chủ tịch UBND phường đối thoại với cán bộ, hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ phường tại Hội nghị.

Cán bộ, hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ phường Ngọc Khánh đối thoại tại Hội nghị.

Dẫn chương trình Hội nghị.

Bùi Ngoan

11/09/2024 - 66 Lượt xem
05/09/2024 - 58 Lượt xem
Trường tiểu học Thủ Lệ hân hoan chào năm học mới 2024-2025