PHƯỜNG NGỌC KHÁNH: SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ “CHĂM SÓC VÀ PHÁT HUY VAI TRÒ NGƯỜI CAO TUỔI DỰA VÀO CỘNG ĐỒNG” QUÝ II NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-UBND ngày 11/4/2024 của UBND phường Ngọc Khánh về Triển khai thực hiện Đề án Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi giai đoạn 2017-2025 trên địa bàn phường Ngọc Khánh năm 2024, sáng ngày 06/7/2024, UBND – BCĐ Dân số và Phát triển phường đã phối hợp với Hội Người cao tuổi phường tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi dựa vào cộng đồng” Quý II năm 2024.

Về dự buổi sinh hoạt có bà Đặng Thanh Nga – Phó Phòng Dân số - Truyền thông giáo dục sức khoẻ Trung tâm Y tế quận Ba Đình, bà Trần Thị Thu Quỳnh – Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo Dân số và Phát triển phường, ông Phạm Thanh Định – Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường.

Để nâng cao chất lượng sinh hoạt Câu lạc bộ “Chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi dựa vào cộng đồng”, Ban chỉ đạo Dân số và Phát triển phường đã mời diễn giả Vương Thị Bích Thuỷ là chuyên gia nghiên cứu về hạnh phúc tới dự và chia sẻ cách giúp người cao tuổi và các thành viên trong gia đình người cao tuổi sống mạnh khoẻ, an vui và hạnh phúc.

Tham dự buổi sinh hoạt còn có chuyên gia trà Việt - Lê Văn Chi. Tại buổi sinh hoạt, chuyên gia đã chia sẻ cách pha trà, cách dùng trà dưỡng sinh để con người luôn có được sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái, tăng cường trí não, kéo dài tuổi thọ và đặc biệt thưởng thức được tinh hoa trà Việt đúng cách nhất.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi sinh hoạt:

Giao lưu với chuyên gia trà Việt - Lê Văn Chi.

Người cao tuổi dự sinh hoạt giao lưu với các khách mời.

Người cao tuổi sôi nổi thảo luận tại buổi sinh hoạt.

Diễn giả Vương Thị Bích Thuỷ chia sẻ cách để sống mạnh khoẻ, an vui và hạnh phúc.

Chuyên gia trà Việt Lê Văn Chi say sưa chia sẻ về Trà Việt.

Người cao tuổi tham gia hoạt động hào hứng, phấn khởi.

Nhật Lệ

13/07/2024 - 20 Lượt xem
Phường Ngọc Khánh: Tập huấn phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới
13/07/2024 - 60 Lượt xem