PHƯỜNG NGỌC KHÁNH TỔ CHỨC KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHOẺ VÀ TẶNG QUÀ MIỄN PHÍ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2024)

content:

Ngày 21/6/2024 UBND phường Ngọc Khánh phối hợp với Phòng khám đa khoa Vĩnh Hà tổ chức Điểm khám, tư vấn sức khoẻ và tặng quà miễn phí cho Người có công và thân nhân của họ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Đến dự có bà Trần Thị Thu Quỳnh – Phó chủ tịch UBND phường, ông Trần Đông Xuân – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường.

Đến với điểm khám, Người có công và thân nhân của họ sẽ được kiểm tra huyết áp; khám và đo mắt; nội soi tai, mũi, họng; khám răng; siêu âm; … tư vấn chăm sóc sức khỏe và nhận quà miễn phí.

Tại điểm khám, bà Trần Thị Thu Quỳnh đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà 182 đại diện gia đình thương binh liệt sĩ; ông Trần Đông Xuân ân cần hỗ trợ người có công đi lại khó khăn đến thăm khám.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp bao đời nay của dân tộc ta; đồng thời, bày tỏ sự quan tâm của Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân phường Ngọc Khánh đến các gia đình thương binh liệt sĩ trên địa bàn phường và thân nhân của họ.

Một số hình ảnh tại điểm khám, tư vấn và tặng quà miễn phí: